Volvo XC60 2022 cập nhật nhiều tính năng mới thay đổi trải nghiệm người dùng

Volvo vừa cập nhật phiên bản 2022 cho XC60, mang lại cho chiếc SUV tầm trung hệ thống điều khiển thông minh hơn bao giờ hết.

Phiên bản quốc tế của Volvo XC60 vừa được xác nhận sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống thông tin giải trí sử dụng hệ điều hành Android. Mục tiêu của Volvo là mang đến trải nghiệm quen thuộc và thân thiện với người dùng đã và đang sử dụng hệ điều hành do Google cung cấp, đồng thời cho phép họ tiếp cận với những dịch vụ quen thuộc thông qua gói Digital Services.

Volvo XC60 2022 cập nhật nhiều tính năng mới thay đổi trải nghiệm người dùng

Cụ thể, Digital Services sở hữu nhiều ứng dụng đình đám đang có mặt trong cơ sở dữ liệu của Google (tạm thời giới hạn chỉ dành cho khách hàng châu Âu và Bắc Mỹ), đồng thời bổ sung vào đó một trợ lý cá nhân ảo, bản đồ định vị vệ tinh, các ứng dụng riêng được phát triển cho xe Volvo và sạc điện thoại không dây.

Mảng công nghệ an toàn của Volvo XC60 cũng được tăng cường với hệ thống ADAS (Hỗ trợ người lái tân tiến) mới nhất với cảm ứng siêu âm, radar và camera để mang tới khả năng tự lái chính xác thông qua hệ thống Pilot Assist vận hành được ở vận tốc cao.

Về thiết kế, XC60 chỉ được cập nhật rất nhỏ với tản nhiệt và cản trước/sau được chỉnh sửa, còn lại xe chỉ có thêm các tùy chọn mâm và màu ngoại thất bổ sung.

Nội thất xe có thêm các tùy chọn da và họa tiết bọc ghế/táp lô trong khi mảng truyền động không được Volvo nhắc tới đồng nghĩa vẫn giữ nguyên so với hiện tại. Xe sẽ chính thức thay thế XC60 cũ tại các đại lý Volvo quốc tế từ tháng 5 trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.