POLESTAR 2 SẼ RA MẮT VÀO MÙA HÈ 2020 NHÂN NGÀY XE ĐIỆN TOÀN CẦU

Thương hiệu xe điện hiệu suất cao Polestar hợp tác cùng ABB và Green.TV với tư cách là đối tác sáng lập của ngày xe điện toàn cầu (World Electric Vehicle Day), sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 9 năm 2020. Mục đích của chương trình hợp tác nhằm nâng cao nhận thức về tương lai không ô nhiễm.

Chúng ta cần hướng tới một tương lai bền vững hơn, Thomas Ingenlath, CEO của Polestar cho biết.

“Tôi tin rằng xe điện là một bước quan trọng trong hành trình này. Ngày xe điện toàn cầu (EV Day) là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ thông điệp của mình và là nguồn ánh sáng dẫn đường cho ngành công nghiệp ô tô trong thập kỷ mới”

Ngày EV toàn cầu nhằm mục đích thúc đẩy sự chuyển đổi sang các phương tiện vận tải đường bộ bền vững và một tương lai không khí thải ô nhiễm. Đây sẽ là một chiến dịch kỹ thuật số và toàn diện để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và các nhà hoạch định chính sách.

Ade Thomas, người sáng lập công ty truyền thông Green.TV, cho biết thêm: Hiện tại tôi rất vui mừng được làm việc với một OEM hàng đầu như Polestar trong Ngày EV toàn cầu. Ngày này sẽ trở thành chất xúc tác của một chiến dịch kỹ thuật số nhằm tôn vinh  như một công cụ chính cho một tương lai giao thông xanh hơn cho tất cả.

 Polestar chính là thương hiệu xe điện hiệu suất cao chia sẻ cùng công nghệ kỹ thuật với Volvo Cars. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế, phát triển và sản xuất thành công những chiếc xe điện hiệu suất cao, với thương hiệu riêng biệt.

 Polestar ra mắt vào năm 2017 với Polestar – Electric Performance Hybrid GT cho công suất 600 mã lực, 1.000 NM và phạm vi chạy điện trong bán kính 150 km – dài nhất trong số các loại xe hybrid trên thế giới. Vào năm 2019, Polestar 2 đã được tiết lộ là chiếc xe chạy điện hoàn toàn, khối lượng cao hơn phiên bản đầu tiên được thiết kế. Trong tương lai, Polestar 3 sẽ tham gia danh mục đầu tư dưới dạng một chiếc SUV hiệu suất cao chạy điện hoàn toàn.

 Polestar cho biết thêm những mẫu Polestar 2 thế hệ mới, hiệu suất cao sẽ ra mắt thị trường toàn cầu trong mùa hè năm 2020

 Polestar cũng áp dụng các công nghệ và chuyên môn của mình trên chính những chiếc xe Volvo chạy bằng điện. Các mẫu S60, V60 và XC60 T8 mới có các thành phần do chính Polestar tạo ra, mang đến trải nghiệm lái hấp dẫn hơn. Nâng cấp phần mềm Polestar cũng có sẵn cho các mẫu xe Volvo, giúp cải thiện sáu lĩnh vực khác nhau bao gồm cả hiệu suất động cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.